Người mắc bệnh gút có ảnh hưởng đến vấn đề tình dục không?

Bệnh Gout là căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện đại và đặc biệt là ở giới đàn ông. Theo thống kê, tỉ lệ bệnh nhân mắc bệnh Gout là nam giới lên đến 90%. Những người ông mắc bệnh Gout phải trải qua nhiều cơ đau từ nhẹ nhàng tới dữ dội, vậy nên điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm là benh gut an gi cho tot các cơn đau có thể chỉ trong vài giờ nhưng cũng có thể kéo dài lên đến nhiều ngày. Vì vậy mà người bệnh gặp phải rất nhiều vấn đề trong đó vấn đề về bệnh gout và vấn đề tình dục cũng rất được quan tâm.

Trước khi tìm hiểu bệnh gout và tình dục có mối liên hệ như thế nào ta cùng tìm hiểu đâu là nguyên nhân chính dẫn đến benh an gout này và những triệu chứng của nó là gì.

Nguyên nhân gây ra bệnh Gout

Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh Gout là bởi tỉ lệ Axit Uric trong máu bị ứ đọng dẫn đến tăng cao. Khi thận không kịp chuyển hóa lượng Axit Uric có trong máu thì nó sẽ hình thành nên những tinh thể muối Urat, các tinh thể này bám trụ hầu hết ở các cơ khớp như khớp ở bàn chân hay bàn tay. Những cơ khớp bị muối Urat bám vào sẽ khiến người bệnh phải hứng chịu những cơn đau đớn, các khớp sẽ bị sưng gây tấy gay khó cử động. Axit Uric bị tích tụ trong máu là do quá trình chuyển hóa Purin trong cơ thể bị rối loạn. Các nguyên nhân bên ngoài gây nên bệnh Gout chủ yếu là do người bệnh có chế độ ăn quá nhiều đạm, dầu mỡ hay uống nhiều đồ uống có cồn như bia, rượu. Vậy bạn có biết benh gout kieng an gi Những người bị béo phì cũng có nguy cơ mắc bệnh cao do cơ thể chứa quá nhiều đạm, mỡ. Một số nguyên nhân khác dẫn đến bệnh Gout có thể là do các bộ phận trong cơ thể bị suy giảm hệ miễn dịch hay hoạt động kém hiệu quả.

Add a Comment