Mách bạn những địa chỉ giúp đánh bay thoát vị đĩa đệm

   Việc chữa bằng mẹo hay áp dụng điều trị bằng những biện pháp tây y hay đông y trị liệu thì đều có mục đích cuối cùng là đem lại hiệu quả cao nhất trong điều trị cho bệnh nhân. Sau đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm không cần thuốc của một thầy lang ở Hà Tĩnh

Giải pháp mới từ một thầy lang vùng

  Tuy nhiên nguyên tắc của điều trị thoát vị đĩa đệm là sẽ không đạt hiệu quả nếu như dùng thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cho nên các kĩ thuật tây y để chữa thoát vị đĩa đệm thường được áp dụng chỉ là phẫu thuật để điều trị. Nhân dân ta từ xưa đã quen với câu nói về việc lựa chọn chữa bệnh là “mẹo – nhất, nam – nhị, tây – 3” có nghĩa là với những bệnh lan y thì đầu tiên nên chữa bằng mẹo, nếu không khỏi thì dùng thuốc nam và không đem lại hiệu quả thì mới thử điều trị bằng tây y.

➤ Có thể bạn chưa biết: Những loại thảo dược được chiết xuất làm thuốc bổ thận tự nhiên.

điều trị thoát vị đĩa đệm ở  hà tĩnh

điều trị thoát vị đĩa đệm ở hà tĩnh

 Như vậy là chúng ta có thể thấy rằng cách chữa thoat vi dia dem bằng mẹo và các bài thuốc nam nó đem lại hiệu quả như thế nào, cũng không phải ngẫu nhiên mà dân gian lại đúc rút được những kinh nghiệm quý báu như vậy. Tất cả đều dựa trên những hiệu quả thực tế trải qua nhiều thế hệ rồi đúc rút lại thành cách chữa mẹo. (Xem thêm cách chữa bệnh thận)

 Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm của một người tạm gọi là lương y ở hà tĩnh hiện nay cũng được coi là một cách chữa mẹo như vậy. Bà ở huyện Thạch hà – Hà tĩnh, Thường được gọi với biệt danh Nga “lộc” Các phương pháp chữa thoat vi dia dem của bà đều rất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất cao trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm, không ai quyết bí quyết của bà là gì nhưng mọi người chỉ thấy rằng, bà đặt người bệnh nằm sấp xuống đất rồi nhẹ nhàng đặt một chân lên lưng của người bệnh rồi từ từ dùng đầu ngón chân cái bấm lên xuống dọc theo sống lưng.

 Có lẽ là bấm vào những đốt sống của cột sống. Sự thật như thế nào thì chắc chỉ có bà là người nắm rõ nhất, mặc dù đơn giản nhưng cách chữa của bà rất hữu hiệu và được nhiều người dân không chỉ ở Hà tĩnh biết đến mà các tỉnh lân cận hay thậm chí xa hơn nữa đều nghe thấy tiếng tăm chữa của bà. Đúng là người ta nói không có sai “bách bệnh ắt bách nhân trị” Phương pháp của bà Nga “lộc” thật sự đã đem lại nhiều kết quả khả quan cho những người bị thoát vị đĩa đệm nói chung hay những bệnh khác như thận yếu nói riêng đã tưởng chừng như đi vào ngõ cụt.

Add a Comment